Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC EDU) hiện có 07 trường mầm non theo chuỗi Abi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre trong đó gồm có 5 trường thuộc hệ chất lượng cao.

Hệ thống mầm non chất lượng cao Abi có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, trung tâm thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, Thủ Dầu Một – Bình Dương, thuận tiện việc đưa rước con của các bậc phụ huynh. Các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, hệ thống camera IP có thể giúp phụ huynh theo dõi các hoạt động của bé ở trường. Bên cạnh, đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm sẽ giúp các bé trau dồi những kỹ năng cần thiết chuẩn bị bước vào tiểu học.

Hệ thống trường mầm non Abi định hướng phát triển mạnh mẽ 4 yếu tố: cơ sở vật chất, chương trình, đội ngũ và kết nối phụ huynh. Vì thế việc chú trọng đầu tư phát triển về lượng gắn với chất để mỗi trường Abi vừa là trường học, vừa là trung tâm tư vấn phương pháp giáo dục và phát triển trẻ được ưu tiên hàng đầu. Hiện thực hóa mục tiêu này, mầm non Abi đưa vào chương trình học đa dạng phù hợp với từng độ tuổi, từng thể trạng của trẻ thông qua sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Abi chuẩn với chương trình Abi cộng thêm. Đồng thời còn có các chương trình ngoại khóa tự chọn: học tiếng anh Abi Kindy English, thể dục thể thao Ready Steady Go Kids…

Đặc biệt, không chỉ chú trọng về kiến thức (các phương pháp tráo thẻ Glenn Doman, phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp học theo Dự án), mà đặc biệt còn quan tâm đến thể chất của trẻ (Chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản); tạo thêm nhiều không gian học tập như các hoạt động học ngoài trời, hoạt động dã ngoại để trẻ khắc sâu những kiến thức đã học trên lớp.

Tại một số trường trong Hệ thống Mầm non Abi (Abi Sài Gòn 2 và trường mầm non quốc tế Abi Bến Tre)  đã xây dựng thêm chương trình cảm thụ Âm nhạc chuyên sâu, không chỉ giúp trẻ cảm thụ âm nhạc cơ bản mà còn làm quen với nhiều nhạc cụ thực tế khác nhau.

Trong công tác kết nối phụ huynh, nhằm cập nhật chia sẻ tình hình học tập và phát triển của trẻ đến gia đình một cách kịp thời và minh bạch, Abi đã ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kết nối bằng cổng thông tin giao tiếp Abi Portal. Đồng thời, tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý để phụ huynh hiểu rõ hơn sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non

Ngoài ra, Abi còn đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho các bé từ quá trình tổ chức bữa ăn, khẩu phần ăn hằng ngày đến tổ chức khám sức khỏe, tư vấn tâm lý…Để trẻ có được sức khỏe tốt giúp phát triển toàn diện tâm lực, trí lực và thể lực làm nền tảng cho các bậc học tiếp theo.