A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tây Hồ chia sẻ về việc triển khai một số dịch vụ hỗ trợ, các hoạt động liên kết và dịch vụ ăn sáng

⏰  Thứ 6 Ngày 13/5/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tây Hồ phối hợp với các trường mầm non công lập, ngoài công lập của quận tổ chức các chuyên đề: Triển khai tiếp cận phương pháp Reggio Emilia , “ Quản lý Chăm sóc nuôi dưỡng - vệ sinh ATTP”. Trường mầm non Tây Hồ chia sẻ về việc triển khai một số dịch vụ hỗ trợ, các hoạt động liên kết và dịch vụ ăn sáng.

🍀Tới dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Lê Thị Nga - phó trưởng phòng giáo dục đào tạo, đồng chí dương Thị Hồng Minh, Bùi Ánh Nguyệt- trong tổ mầm non.

🍀Thành phần tham dự gồm toàn thể các đ/c trong BGH, các đ/c giáo viên cốt cán của các trường MN trên địa bàn quận Tây Hồ.

🏫Qua buổi kiến tập Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường mầm non trong Quận đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm, cách làm việc khoa học sáng tạo: Phương pháp Reggio Emilia với sức sáng tạo, trải nghiệm, lấy trẻ làm trung tâm và giúp trẻ em có thể giải quyết các vấn đề tốt hơn, nâng cao kĩ năng ngôn ngữ, vận động, khả năng phục hồi, tính trách nhiệm, sự tự tin và khả năng làm việc nhóm, được quyền tự chủ, được mắc sai lầm để lớn lên và trưởng thành.

💕📚🍀Ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa tất cả các bước trong dây chuyền chế biến món ăn cho trẻ trong công tác “ quản lý chăm sóc và nuôi dưỡng - vệ sinh ATTPphần nào giảm tải sức lao động cho nhân viên bếp, cũng như hiệu quả trong công tác quản lý nuôi dưỡng của nhà trường.

🏫🍀Trường mầm non Tây hồ đã giới thiệu về cách áp dụng nhiều phương pháp giáo dục sớm của nước ngoài như phương pháp Montessori, phương pháp Reggio Emilia, tiếng anh, STEAM, Gymkids… Ngoài ra trường cũng tổ chức ăn sáng cho trẻ, đảm bảo khẩu vị, cảm quan  của trẻ. Với thực đơn phong phú, không trùng lặp, cùng với sự tâm huyết của các đồng chí nuôi dưỡng đã không quản ngại về thời gian để giao nhận thực phẩm đúng giờ, nhận thực phẩm rõ nguồn gốc, đủ tem mác, chế biến những món ăn ngon miệng, hấp dẫn cho trẻ. Giờ ăn đảm bảo đúng đủ định lượng, cân đối giữa các chất, đảm bảo sức khỏe của trẻ.

🍀Với sự tâm huyết của các cô giáo không quản ngại trong quá trình giảng dạy mà còn chăm sóc các con từng bữa ăn sáng.

⏰Để tổ chức được những bữa ăn, các cô giáo đã chia ăn đúng quy trình, động viên, bón cho trẻ ăn hết xuất. Với những bữa ăn sáng đã đáp ứng được những nguyện vọng và tháo gỡ được những khó khăn của phụ huynh. Trường Mầm non Tây Hồ đã đón nhận được thật nhiều tình cảm từ phía phụ huynh, các bậc phụ huynh vui mừng với dịch vụ bữa ăn sáng, con được khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi được gửi con vào trường

🍀Trong những bước đi tiếp theo, Trường Mầm non Tây Hồ vẫn đang nỗ lực phấn đấu để tạo dựng ngôi trường CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, HIỆN ĐẠI, tiếp cận với hội nhập quốc tế. Mỗi cá nhân trong các nhà trường đều nỗ lực, phát triển, xứng đáng là niềm tự hào của các thế hệ nhà giáo, niềm tin yêu của học sinh, đồng nghiệp và của toàn xã hội.

🍀Để làm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mỗi đ/c CBGV-NV luôn tâm huyết, sáng tạo, tận tâm yêu nghề, mến trẻ. Mỗi CBGVNV luôn tự hoàn thiện mình, mẫu mực về phẩm chất đạo đức, đẹp về phong cách, vững về chuyên môn.

🍀Một lần nữa chúng tôi  xin cảm ơn Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ, các đồng chí Tổ Mầm non  đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

💕💕💕


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TÂY HỒ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết