A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Phú Thượng thực hiện tổng vệ sinh, dọn dẹp, chuẩn bị cơ sở vật chất đón trẻ tựu trường năm học 2022-2023

     Sau thời gian dài nghỉ hè, từ ngày 01/08, trẻ trường Mầm non Phú Thượng sẽ tựu trường, nhận lớp mới. Nhà trường đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị để đón trẻ trở lại trường như: Xây dựng kế hoạch giáo dục và chăm sóc trẻ; rà soát cơ sở vật chất; vệ sinh trường, lớp...

     Môi trường mầm non là nơi nuôi dưỡng và giáo dục các bé từ 2-5 tuổi, các bé đi học 5 ngày/tuần và mỗi ngày 8 tiếng, có thể nói nơi đây như ngôi nhà thứ 2 của các bé. Được sinh hoạt trong một môi trường mầm non sạch sẽ, trong sạch để các bé phát triển một cách toàn diện.

     Tận dụng thời gian của những ngày nghỉ cuối tuần, CB-GV-NV trường mầm non Phú Thượng đang khẩn trương tổng vệ sinh, rà soát cơ sở vật chất để sẵn sàng đón trẻ đến trường vào ngày 01/08.

Tất cả đồ chơi, dụng cụ học tập của trẻ đều đang được vệ sinh, sắp xếp lại ngăn nắp.

 

Đồ dùng bán trú được cọ rửa sạch sẽ.

 

Không khí lao động khẩn trương lan tỏa khắp nhà trường.

 

 

     Chăn, gối được các cô giáo giặt và phơi nắng cẩn thận.

 

Các lớp học được sắp xếp gọn gàng, trang trí bắt mắt để chuẩn bị đón trẻ.

     Để đảm bảo an toàn, phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, nhà trường tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trên cơ sở bảo vệ sức khỏe trẻ, Ban giám hiệu nhà trường cũng triển khai đến toàn thể CB-GV-NV nhà trường cùng phụ huynh học sinh Kế hoạch Phòng chống dịch và phương án xử trí khi có các trường hợp mắc covid-19 để tạo cho phụ huynh sự an tâm và thích ứng linh hoạt trong tình hình mới hiện nay.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THƯỢNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết